Trang Chủ » Tin tức » Thiết kế Toyota Land Cruiser 3 P 2018

Thiết kế Toyota Land Cruiser 3 P 2018

Ra mắt vào năm 2007, Land Cruiser hiện tại không phải là một chiếc xe mới. Mặc dù gần một thập kỷ, nó vẫn là một yêu thích trong số nhiều nhờ mức độ thoải mái mà nó cung cấp và khả năng off-road tinh khiết được tăng cường. Tuy nhiên, vì nó là khá cũ, có vẻ như nó sẽ không được giữ trên thị trường lâu hơn nữa. Trên thực tế, Toyota Land Cruiser 2018 nên là mô hình mới nhất của thế hệ này. Do đó, nó có thể đạt đến thị trường với một số mức độ kết thúc hấp dẫn hơn mà nên làm cho nó thậm chí còn hơn mong muốn hơn trước.

Toyota-Land-Cruiser-3-P-2018

Một thiết kế mới cho kiểu dáng bên ngoài có thể được coi là một trong những thành phần quan trọng cho Toyota Prado mới này. Nó sẽ được sửa đổi để thêm một cái nhìn hấp dẫn và thanh lịch. Với kết thúc trước, chiếc SUV chéo mới này sẽ có thiết kế Bar Grille với 5 loại vez-cromo khác nhau. Ngoài ra, bên sẽ được hoàn thành bằng cách sử dụng một cặp đèn pha với đèn LED mới. Những bóng đèn halogen. 2018 Toyota Prado có thể có một bộ giảm chấn có thể được tích hợp với đèn sương mù LED và lượng không khí đáng kể. Nhà sản xuất ô tô cung cấp dầm mái mới cũng như một tấm chắn mái mới để mang lại sự hấp dẫn thị giác sang trọng. Những thuộc tính này sẽ tạo ra nhiều loại đầu ra khác nhau. Là một chiếc SUV chéo mới, Prado sẽ chạy trên bánh xe 17 inch.

Toyota-Land-Cruiser-3-P-2018

Chiếc xe này được thiết kế để chứa 7 hành khách và hành lý. Chúng tôi sẽ khám phá ba hàng ghế và thêm khu vực cabin. Toàn bộ cabin sẽ sử dụng vải lớp tiêu chuẩn cho vật liệu da mềm mại ví dụ. Đây là chất lượng cao. Các bảng của nhạc cụ và ruffles sẽ được bọc trong da. Có một kết nối nội bộ mới để giúp hiệu suất tổng thể. Bạn sẽ dễ dàng khám phá các thuộc tính công nghệ cao để tạo sự hài lòng và dễ dàng trong suốt quá trình lái xe. SUV này sẽ có màn hình cảm ứng 7 inch để điều chỉnh chiếc xe này, màn hình LCD 4,2 inch được đặt trong dụng cụ tương tự của bảng thay thế, Bluetooth, cổng USB, Wi-Fi và một số khác. Trên gối của ghế trước của bạn sẽ có màn hình LCD cho ghế hành khách phía sau. Để bảo vệ tất cả người cư ngụ, 2018 Toyota Prado có thể sẽ hoàn thành với các tính năng an toàn như điểm mù.

Toyota-Land-Cruiser-3-P-2018

Trong nhiều năm, Land Cruiser đã đưa ra một lựa chọn động cơ duy nhất cho thị trường Hoa Kỳ, mặc dù các nước khác đã nhận được nhiều hơn. Các Toyota Land Cruiser 2018 sẽ không có ngoại lệ. Ở Mỹ, chiếc xe sẽ tiếp tục cung cấp động cơ V8 hút thẳng nhiên liệu 5,7 lít như trước. Hiện tại, động cơ này có công suất 381 mã lực và mô men xoắn 401 lb-ft ở phần dưới của lớp. Tuy nhiên, động cơ sẽ được kết hợp với một hộp số tự động tám tốc độ trơn tru, nhanh và dễ dàng để lái xe một cách nhanh chóng.

Như trước, sẽ có một hệ thống truyền động bốn bánh tiêu chuẩn với các chênh lệch khóa. Như chúng tôi đã nói, cũng có phiên bản TRD đồn đại của chiếc xe. Cho đến nay nó vẫn không rõ liệu nó sẽ bao giờ được thực hiện. Tuy nhiên, điều này có thể sử dụng cùng một động cơ và truyền động, nhưng một hệ thống tốt hơn một chút với tất cả các bánh xe. Land Cruiser 2018 cũng sẽ tiếp tục cung cấp động cơ xăng V8 4.6 lít và động cơ V8 diesel 4,5 lít ở một số thị trường. Cả hai đều kém hơn động cơ 5,7 lít lớn hơn, nhưng cả hai đều hiệu quả hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *