Trang Chủ » Tư vấn » Tư vấn bảo hiểm

Tư vấn bảo hiểm

Tại sao phải mua bảo hiểm cho xe ô tô? Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu? Địa điểm bán bảo hiểm xe ô tô ở đâu? Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giúp ích gì?…

Đó là những câu hỏi thường gặp khi Quý khách hàng mới sử dụng xe ô tô hoặc đang băn khoăn, thắc mắc khi được chào mua hoặc muốn lựa chọn mua một sản phẩm bảo

hiểm xe ô tô uy tín, chất lượng.

Tu-van-bao-hiem

Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, một tài sản quan trọng, chủ xe thường lựa chọn mua bảo hiểm cho xe ôtô của mình.

Nhưng giữa khoảng 20 công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà cung cấp bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình luôn là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.

Vậy bảo hiểm ôtô là gì?

Tu-van-bao-hiem

Bảo hiểm xe ôtô ra đời trong bối cảnh xã hội đang trên đà phát triển, số lượng phương tiện đặc biệt là ôtô tăng vọt trong khi cơ sở hạ tầng giao thông còn chưa theo kịp và ý thức của người điều khiển giao thông còn chưa cao dẫn đến những thiệt hại không đáng có cho người lái xe ôtô.

Có 03 loại hình bảo hiểm cho xe ô tô bao gồm:

  • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc,
  • Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe,
  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Chi phí mua bảo hiểm cho xe ôtô không quá cao nhưng bảo hiểm sẽ giúp bạn chia sẻ những rủi ro khi xảy ra những tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn.

Bảo hiểm ôtô bồi thường cho những gì?

Tu-van-bao-hiem

Khi tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc và bảo hiểm vật chất xe ôtô, bạn sẽ được bồi thường cho những trường hợp sau:

* Bảo hiểm TNDS bắt buộc

Trách nhiệm bên thứ ba: bối thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba

* Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe

bồi thường về chi phí y tế và các chi phí khác cho những thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe, những người này bị tại nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông

* Bảo hiểm vật chất xe

Bồi thường trong các trường hợp:

+ Xe gặp tai nạn, đâm, va, lật, đổ, hoả hoạn, cháy, nổ

+ Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: mưa bão, lũ lụt,sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở

+ Hư hỏng do vật thể từ bên ngoài tác động lên xe

+ Chủ xe bị mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

+ Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên

Ngoài ra, đơn vị cung cấp bảo hiểm cũng sẽ thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Có hợp pháp không nếu lái xe mà không có bảo hiểm?

Tu-van-bao-hiem

Theo luật pháp Việt Nam, bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba là bắt buộc với chủ xe ôtô. Nếu bạn không có bảo hiểm này, bạn sẽ bị phạt tiền, giữ xe hay bị bấm lỗ bằng lái bởi cảnh sát giao thông. Bạn phải mua bảo hiểm này, ít nhất ở mức tối thiểu, 100 triệu VND cho thương tích về người và 100 triệu VND cho thiệt hại về tài sản.

Các loại hình bảo hiểm?

Tu-van-bao-hiem

Bảo hiểm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm này yêu cầu tuyệt đối chủ sở hữu xe ôtô phải mua trước khi đăng ký xe, bảo hiểm này có giá trị 01 năm và mức phí được tính tùy theo từng loại xe và mục đích sử dụng xe.

Bảo hiểm vật chất

– Bắt buộc đối với khách mua vay ngân hàng

– Tự nguyện đối với khách hàng mua trả thẳng. Theo kinh nghiệm của người bán xe và sử dụng xe, khách hàng nên mua bảo hiểm vật chất này vì sẽ có lợi cho khách hàng khi sử dụng xe trong tình hình hiện nay vấn đề tham gia giao thông ở Việt nam được coi là phức tạp.

– Mức phí: giao động từ 1.3% – 1.7%/ năm đối với từng loại bảo hiểm

Toyota Mỹ Đình cung cấp tất cả các loại bảo hiểm trên thị trường đến tay khách hàng : Liberty, PVI, PTI, Bảo Việt, Bảo Minh, Bảo Long, MIC….. Với phòng tư vấn bảo hiểm riêng biệt hỗ trợ khách hàng thủ tục làm bảo hiểm, trả lời tổng đài bảo hiểm, làm thủ tục thanh toán bảo hiểm hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi có thể tư vấn khách hàng 24/24 nên khách hàng yên tâm di chuyển trong nhiều địa hình và giao thông phức tạp. Với mức phí bảo hiểm cực thấp và cạnh tranh, hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng yên tâm trên mọi cung đường trên dải đất hình chữ S.

Tư vấn mua bảo hiểm : Mr Trung : 0961.525.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *